முகப்பு
இணையதளம் பற்றி
வரன்
செய்திகள்
தொடர்பு கொள்ள
உள்நுழைய
இலவச பதிவு
விரிவான செய்திகள்
முகப்பு
செய்திகள்
விரிவான செய்திகள்
சுயவிவர-பதிவு
WELCOME
பதிவு என் :
Malai01042
தமிழில் ஸலாம் = Salaam என டைப் செய்யவும். மேலும் உதவிக்கு இங்கே உதவி தேவை சொடுக்கவும்
Personal Details
பெயர் / Name *
எனது பாலினம்/Gender *
தேர்வு செய்க
மணமகன்
மணமகள்
பயனாளர் பெயர்/User Name *
மின்னஞ்சல் (Email Id) *
கடவுச்சொல் (Password) *
பிறந்த தேதி /DOB *
வயது/Age *
தேர்வு செய்க
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
படிப்பு/Education *
தேர்வு செய்க
Bachelors - Engineering/ Computers
Masters - Engineering/ Computers
Bachelors - Arts/ Science/ Commerce/ Others
Masters - Arts/ Science/ Commerce/ Others
Management - BBA/ MBA/ Others
Medicine - General/ Dental/ Surgeon/ Others
Medicine - General/ Dental/ Surgeon/ Others
MBBS
Legal - BL/ ML/ LLB/ LLM/ Others
Service - IAS/ IPS/ Others
Ph.D
Diploma
Higher Secondary/ Secondary
வேலை/Work
வேலை செய்யும் இடம் / Working Place
வருமானம் /Income
உயரம் / Height *
தேர்வு செய்க
4 அடிக்கு குறைவாக
4 அடி 6அங்குலம்
4 அடி 7அங்குலம்
4 அடி 8அங்குலம்
4 அடி 9அங்குலம்
4 அடி 10அங்குலம்
4 அடி 11அங்குலம்
5 அடி
5 அடி 1அங்குலம்
5 அடி 2அங்குலம்
5 அடி 3அங்குலம்
5 அடி 4அங்குலம்
5 அடி 5அங்குலம்
5 அடி 6அங்குலம்
5 அடி 7அங்குலம்
5 அடி 8அங்குலம்
5 அடி 9அங்குலம்
5 அடி 10அங்குலம்
5 அடி 11அங்குலம்
6 அடி
6 அடி 1அங்குலம்
6 அடி 2அங்குலம்
6 அடி 3அங்குலம்
6 அடி 4அங்குலம்
6 அடி 5அங்குலம்
6 அடி 6அங்குலம்
6 அடி 7அங்குலம்
6 அடி 8அங்குலம்
6 அடி 9அங்குலம்
6 அடி 10அங்குலம்
6 அடி 11அங்குலம்
7 அடி்
7 அடிக்கு மேலாக
நிறம் / Color
தேர்வு செய்க
சிவப்பு
மாநிறம்
கருப்பு
திருமணம் / Marriage Status *
தேர்வு செய்க
திருமணமாகதவர்
மருமனம்
இனம் / Caste *
தேர்வு செய்க
அனைத்து பிரிவுகளும்
கள்ளர்
மறவர்
அகமுடையார்
உட்பிரிவு / Sub Caste
Family Details
தந்தை பெயர் / Father Name *
தாய் பெயர் Mother Name *
பூர்வீகம் /Native *
தேர்வு செய்க
அரியலூர்
சென்னை
கோயம்புத்தூர்
கடலூர்
தர்மபுரி
திண்டுக்கல்
ஈரோடு
காஞ்சிபுரம்
கன்னியாகுமரி
கரூர்
கிருஷ்ணகிரி
மதுரை
நாகப்பட்டினம்
நாமக்கல்
பெரம்பலூர்
புதுக்கோட்டை
இராமநாதபுரம்
சேலம்
சிவகங்கை
தஞ்சாவூர்
நீலகிரி
தேனி
திருவள்ளூர்
திருவண்ணாமலை
திருவாரூர்
திருநெல்வேலி
திருப்பூர்
திருச்சிராப்பள்ளி
தூத்துக்குடி
விழுப்புரம்
விருதுநகர்
தற்சமயம் வசிக்கும் ஊர் / Current Living Area
மாவட்டம் /City *
தேர்வு செய்க
அரியலூர்
சென்னை
கோயம்புத்தூர்
கடலூர்
தர்மபுரி
திண்டுக்கல்
ஈரோடு
காஞ்சிபுரம்
கன்னியாகுமரி
கரூர்
கிருஷ்ணகிரி
மதுரை
நாகப்பட்டினம்
நாமக்கல்
பெரம்பலூர்
புதுக்கோட்டை
இராமநாதபுரம்
சேலம்
சிவகங்கை
தஞ்சாவூர்
நீலகிரி
தேனி
திருவள்ளூர்
திருவண்ணாமலை
திருவாரூர்
திருநெல்வேலி
திருப்பூர்
திருச்சிராப்பள்ளி
தூத்துக்குடி
விழுப்புரம்
விருதுநகர்
தொலைபேசி / Mobile *
சொத்து / Assest
வீடு / House
பிளாட் / Plot
நிலம் / Land
Brother & Sister Details
உடன் பிறந்தவர்கள் / siblings
திருமணம் ஆனவர் /Married person
வரன் பிறப்பு வரிசை /Groom Birth Order
புகைப்படம் / Photo
Please Select Picture
விளக்கம் / Description
பதிப்பாளர் / Apply Person
HoroScope Details
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
ராசி
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
அம்சம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
Select
புதன்
சூரியன்
சந்திரன்
செவ்வாய்
வியாழன்
சுக்ரன்
சனி
ராகு
கேது
மாந்தி
லக்னம்
நட்சத்திரம் / Star *
நட்சத்திரம் தேர்வு செய்க
Anusham அனுஷம்
Aswini அஸ்வினி
Avittam அவிட்டம்
Ayilyam ஆயில்யம்
Bharani பரணி
Chithrai சித்திரை
Hastham ஹஸ்தம்
Kettai கேட்டை
Krithigai கார்த்திகை
Makam மகம்
Moolam மூலம்
Mrigasirisham மிருகசீரிஷம்
Poosam பூசம்
Punarpusam புணர்பூசம்
Puradam பூராடம்
Puram பூரம்
Puratathi பூரட்டாதி
Revathi ரேவதி
Rohini ரோகினி
Sadayam சதயம்
Swathi சுவாதி
Thiruvadirai திருவாதிரை
Thiruvonam திருவோணம்
Uthradam உத்திராடம்
Uthram உத்திரம்
Uthratadhi உத்திரட்டாதி
Visakam விசாகம்
ராசி / Rasi *
தேர்வு செய்க
மேஷம்
ரிஷபம்
மிதுனம்
கடகம்
சிம்மம்
கன்னி
துலாம்
விருச்சிகம்
தனுசு
மகரம்
கும்பம்
மீனம்
லக்னம் / Laknam *
தேர்வு செய்க
மேஷம்
ரிஷபம்
மிதுனம்
கடகம்
சிம்மம்
கன்னி
துலாம்
விருச்சிகம்
தனுசு
மகரம்
கும்பம்
மீனம்
மகா திசை இருப்பு / Maha Thisai Iruppu
தேர்வு செய்க
செவ்வாய்
சூரியன்
புதன்
வியாழன் (அ) குரு
சந்திரன்
சுக்கிரன்
செவ்வாய்
ராகு
கேது
சனி
மகா திசை இருப்பு
வருடம் தேர்வு செய்க
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
மாதம் தேர்வு செய்க
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
நாள் தேர்வு செய்க
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
தமிழ் மாதம் / Tamil Month
தேர்வு செய்க
சித்திரை
வைகாசி
ஆனி
ஆடி
ஆவணி
புரட்டாசி
ஐப்பசி
கார்த்திகை
மார்கழி
தை
மாசி
பங்குனி
தமிழ் வருடம் / Tamil Year
தேர்வு செய்க
பிரபவ Prabhava
விபவ Vibhava
சுக்ல Sukla
பிரமோதூத Pramodoota
பிரசோற்பத்தி Prachorpaththi
ஆங்கீரச Aangirasa
ஸ்ரீமுக Srimukha
பவ Bhava
யுவ Yuva
தாது Dhaatu
ஈஸ்வர Eesvara
வெகுதானிய Bahudhanya
பிரமாதி Pramathi
விக்கிரம Vikrama
விஷு Vishu
சித்திரபானு Chitrabaanu
சித்திரபானு Chitrabaanu
தாரண Dhaarana
பார்த்திப Paarthiba
விய Viya
சர்வசித்து Sarvajith
சர்வதாரி Sarvadhari
விரோதி Virodhi
விக்ருதி Vikruthi
கர Kara
நந்தன Nandhana
விஜய Vijaya
ஜய Jaya
மன்மத Manmatha
துன்முகி Dhunmuki
ஹேவிளம்பி Hevilambi
விளம்பி Vilambi
விகாரி Vikari
சார்வரி Sarvari
பிலவ Plava
சுபகிருது Subakrith
சோபகிருது Sobakrith
குரோதி Krodhi
விசுவாசுவ Visuvaasuva
பரபாவ Parabhaava
பிலவங்க Plavanga
கீலக Keelaka
சௌமிய Saumya
சாதாரண Sadharana
விரோதகிருது Virodhikrithu
பரிதாபி Paridhaabi
பிரமாதீச Pramaadhisa
ஆனந்த Aanandha
ராட்சச Rakshasa
நள Nala
பிங்கள Pingala
காளயுக்தி Kalayukthi
சித்தார்த்தி Siddharthi
ரௌத்திரி Raudhri
துன்மதி Dunmathi
துந்துபி Dhundubhi
ருத்ரோத்காரி Rudhrodhgaari
ரக்தாட்சி Raktakshi
குரோதன Krodhana
அட்சய Akshaya
தமிழ் தேதி / Tamil Date
நாள் தேர்வு செய்க
00
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
பிறந்த நேரம் / Birth Time
தேர்வு செய்க
AM
PM
பிறந்த கிழமை / Birth Day
தேர்வு செய்க
திங்கட்கிழமை
செவ்வாய்க்கிழமை
புதன்கிழமை
வியாழக்கிழமை
வெள்ளிக்கிழமை
சனிக்கிழமை
ஞாயிற்றுக்கிழமை